Công Ty Du Lịch Việt Mỹ

Công Ty Du Lịch Việt Mỹ được thành lập vào ngày 08/08/2008 là thành viên trực thuộc Tập Đoàn Việt Mỹ.Với nguồn lực tài chính vững mạnh, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 15 năm kinh doanh. Du Lịch Việt Mỹ đã và đang từng bước khẳng định bước khẳng định vị thế thương hiệu chuyên tour Mỹ – Úc – Canada hàng đầu Việt Nam

Du Lịch Việt Mỹ hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của quý khách hàng, mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiêp

logo-du-lich-viet-my

TẦM NHÌN: “Trở thành biểu tượng cho ngành du lịch Việt Nam về dịch vụ visa và tour du lịch Outbound, hiện thực hóa giấc mơ khám phá thế giới cho người Việt.”

SỨ MỆNH: Cùng bạn vi vu khắp phương trời. Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm – dịch vụ thương hiệu Vietmytravel cao cấp và chất lượng nhất. Đây là mục tiêu và là sứ mệnh để Du Lịch Việt Mỹ không có ngừng nỗ lực phát triển. Vietmytravel mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và con người trên khắp thế giới. Tại Vietmytravel, du lịch không chỉ để khám phá, mà đó còn là hành trình sẻ chia những cảm xúc tuyệt vời.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

 • Khách hàng là thượng đế: Tại Vietmytravel,  khách hàng luôn là trung tâm, là thượng đế. Tất cả các hoạt động kinh doanh mà chúng tôi hướng đến là mang đến cho quý khách hàng các sản, dịch vụ tốt nhất.
 • Chuyên Nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàng thiện để đạt tới những tầm cao mới trong định hướng chiến lược của Du Lịch Việt Mỹ.
 • Chất lượng là câu trả lời: Vietmytravel cam kết chất lượng lịch vụ cung cấp cho khách hàng được tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đó là sự khác biệt làm nên Thương hiệu Du Lịch Việt Mỹ mà mỗi cán bộ nhân viên coi là trách nhiệm.

DU LỊCH VIỆT MỸ – 15 NĂM CHUYÊN TOUR MỸ 

Công Ty Du lịch Việt Mỹ tên giao dịch là Du lịch Việt Mỹ (viết tắt: Vietmytravel), Trụ sở đặt tại số 85/31 Nguyễn Thế Truyện, Phường Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị lữ hành tiên phong các tuyến du lịch nước ngoài Âu – Úc – Mỹ – Canada. Trong hơn 15 năm kinh doanh và phát triển, Vietmytravel tự hào trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng.

Đến Việt Mỹ, mỗi khách hàng đều là một thượng đế, chúng tôi phục vụ bằng tất cả “TRÁI TIM” và “CÁI TÂM” của người làm nghề nhiều năm. Chính vì thế, số lượng khách hàng hài lòng với chất lượng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty tăng lên theo từng năm. Trong bối cảnh, cạnh tranh gay gắt trong ngành du lịch hiện nay tại Việt Nam, Vietmytravel đã thực sự tìm được hướng đi đúng đắn và thu hút lượng khách hàng trung thành đáng ngưỡng mộ.

Du Lịch Việt Mỹ Chuyên Tour

 1. Tour Du Lịch Mỹ –  Visa Mỹ
 2. Tour Du Lịch Canada –  Visa Canada
 3. Tour Du Lịch Úc – Visa Úc
 4. Tour Châu Âu – Visa Châu
 5. Một số tour khác.

Giấy Phép Kinh Doanh Du Lịch Việt Mỹ

DỊCH VỤ VISA MỸ – ÚC – CANADA

Đối với các tuyến du lịch xa như Châu Âu – Úc – Mỹ – Canada, Visa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mọi dự định – kế hoạch sẽ dở dang, nếu như Lãnh sự từ chối cấp Visa. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Visa nước ngoài, Vietmytravel tự hào là công ty có tỉ lệ đậu Visa Mỹ – Úc – Canda cao nhất tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hơn 30 chuyên gia am hiểu tường tận các chính sách, quy định về di trú quốc tế, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản. Du lịch Việt Mỹ cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng khả năng đậu visa đạt đến 99%.

 • HỒ SƠ KHÓ, RỚT NHIỀU LẦN – Đến Việt Mỹ đều có bí quyết giúp tăng tỉ lệ đến 99%.
 • Hoàn phí Visa 100% nếu hồ sơ bị Lãnh sự từ chối – đây là cam kết trách nhiệm cho sự tin yêu mà quý khách hàng đã dành tặng cho Vietmytravel trong nhiều năm qua.
 • Thủ tục đơn giản, thời gian có Visa sớm, xử lý tất các các mục đích xin visa bao gồm: du lịch, du học, công tác, định cư…

———————————————————————————————————————————————————-

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT MỸ 
Tên giao dịch : DU LỊCH VIỆT MỸ – VIETMYTRAVEL
Trụ sở chính : VietMyBuilding – 85/31 Nguyễn Thế Truyện, P.Tân Sơn Nhì, Q .Tân Phú, TP.HCM.
Điện Thoại : 02873.087.087 – 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51
E-mail : info@vietmytravel.com – rex@vietmytravel.com